23 lượt xem

Top 5 quán trà sữa tại Đà Nẵng ngon nhất

Trà sữa đã và đang trở thành sở thích của nhiều bạn trẻ hiện nay. Ngồi uống trà sữa và “chém gió” về cuộc sống, học tập, công việc… đã trở thành thói quen của nhiều bạn ở Đà Nẵng. Do đó, có rất nhiều quán trà sữa được “mọc” lên. Bài viết hôm nay, giaysieuem.com sẽ giới thiệu đến các bạn 5 quán trà sữa tại Đà Nẵng ngon và không gian thoáng mát.

XEM THÊM ->>

Trà Sữa GongCha

TOP 1 trong list quán trà sữa ở Đà Nẵng chắc chắn là GongCha rồi. Đây là quán trà sữa mà lúc nào bạn đến cũng phải xếp hàng vì quá đông. Đặc điểm nhận dạng rất dễ dàng đó là khi bạn đi ngang đường Nguyễn Văn Linh khúc gần cầu Rồng luôn có 1 đám đông đứng đợi. Đó không phải là tai nạn, không phải là biểu diễn ca nhạc…. mà đó là khách sắp hàng đợi mua trà sữa GongCha. Bất kể giờ nào, ngày nào từ các thứ trong tuần cho tới lễ… vẫn đông như thường. Tất nhiên trừ mấy giờ khuya ra rồi, giờ đó ai mà uống.

  • Địa chỉ: 25 – 29 Nguyễn Văn Linh – Hải Châu – Đà Nẵng.
  • Mở cửa từ: 8h00 – 22h00.

Trà sữa BoBaPop

Vị trí thứ 2 theo ý kiến của nhiều khách hàng đó chính là BoBaPop. Đây cũng là một trong những quán trà sữa ở Đà Nẵng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Đến đây bạn có thể Check-in thoải mái để khoe Facebook, IG…. Những món được gọi nhiều nhất ở đây là alisan, trà xanh kem sữa, trà xanh đào, trà sữa hokkaido.

  • Địa chỉ: 28 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Giờ mở cửa: 9h00 – 22h00.

Trà sữa Hot and Cold

Điểm đặc biệt để Hot and Cold nằm ở TOP 3 quán trà sữa ngon ở Đà Nẵng đó là ở đây còn có thêm các loại xiên que, đồ ăn vặt…. Vị trà sữa ở đây cũng rất lạ so với các quán khác: Ngọt thanh rất dễ chịu. Nếu bạn đã đến Hot and Cold thì không thể bỏ qua được trà sữa sủi bọt. Đây được xem như là đặc sản của quán.

  • Địa chỉ quán: 209 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Giờ mở cửa: 8h00 – 22h00.

Trà sữa Ding Tea

Thương hiệu trà sữa Đài Loan được xuất hiện ở Đà Nẵng, Ding Tea làm cho giới trẻ “nghiện” trà sữa ở đây điên đảo bởi mùi vị và các món rất riêng. Bên cạnh đó, quán được thiết kế rộng rãi và vô cùng sang trọng làm cho khách hàng cực kì thích.

Mách nhỏ: Giá ở đây khá ổn từ 20.000đ – 40.000đ cho 1 ly trà sữa.

  • Địa chỉ quán: 238 Lê Duẩn, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
  • Giờ mở cửa: 8h00 – 22h00.

Trà sữa Tocotoco

Nổi tiếng với trà sữa Kem Chese, vị trà sữa béo béo, mặn mặn nhưng ăn không bao giờ ớn :))) Thật đấy, bạn có thể đến thử tại Tocotoco. Tuy nhiên, điểm hấp dẫn nhất đối với các bạn trẻ đó là góc view quán này rất đẹp. Phải nói là tuyệt vời nhất trong tất cả các quán. Chụp hình ở đây mà khoe Facebook thì không còn gì bằng.

Địa chỉ:

  • CS1: 72 Trần Quốc Toản, Hải Châu, Đà Nẵng.
  • CS2: 79 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng.