31 lượt xem

Thực phẩm giết chết khả năng giường chiếu của quý ông

Sức khỏe tình dục có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, một trong số đó là chế độ ăn uống. Vì vậy, nếu ham muốn tình dục bị giảm sút, hoặc đơn giản là muốn đời sống “chăn gối” luôn mạnh mẽ, quý ông nên tìm hiểu những loại thực phẩm phù hợp. Vậy thực phẩm giết chết khả năng giường chiếu của quý ông là gì? Cùng tìm hiểu nhé.

Thực phẩm từ bơ sữa

Theo bác sĩ Tasneem Bhatia, nhiều quý ông không hề biết rằng nhóm thực phẩm này ảnh hưởng tiêu cực đến ham muốn và sức khỏe tình dục. Sữa, kem và phô mai đều thuộc nhóm này.

Rượu

Uống rượu quá mức có thể gây ra chứng rối loạn cương dương, làm giảm ham muốn tình dục một cách rõ rệt. Nếu quý ông đang gặp phải một trong những vấn đề này, bạn cần cắt bỏ hoàn toàn rượu để khôi phục lại chức năng tình dục. Nếu bạn đang hoàn toàn khỏe mạnh, bác sĩ Tasneem Bhatia khuyên không nên uống quá 2 đến 3 đơn vị đồ uống có cồn trong ngày, và không quá 5 đến 7 lần mỗi tuần.

Theo Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ, lượng rượu được cho là không ảnh hưởng tới sức khỏe được quy định như sau, 1 ly/ngày đối với phụ nữ và 2 ly/ngày đối với nam giới. Vì vậy, hãy giữ lượng rượu tiêu thụ ở mức tối thiểu để không ảnh hưởng tới “chuyện ấy” cũng như sức khỏe của bạn.

Bỏng ngô

Món bỏng ngô nóng hổi, thơm nức có vẻ như là món đồ ăn vặt hấp dẫn và đầy lãng mạn đối với các cặp đôi. Tuy nhiên, các chuyên gia đã chỉ ra rằng, những viên bỏng ngô này có tác động tiêu cực đến đời sống tình dục. “Dù ai cũng yêu thích bỏng ngô và bản thân nó cũng không gây hại, nhưng lớp lót trong túi đựng bỏng có chứa axit perfluorooctanoic, một chất gây rối loạn nội tiết và có thể làm giảm nồng độ testosterone”, Tasneem Bhatia cho biết. Ngoài việc ảnh hưởng đến bản thân quý ông, các hóa chất này cũng ảnh hưởng xấu đến ham muốn của bạn tình: Nghiên cứu cho thấy axit perfluorooctanoic có thể tác động tiêu cực đến khả năng sinh sản của phụ nữ.

Dâu tây

Theo đánh giá mới nhất của Nhóm Công tác Môi trường Hoa Kỳ về hầu hết các loại trái cây và rau quả có chứa thuốc trừ sâu, dâu tây có chứa lượng thuốc trừ sâu cao nhất. Tiêu thụ loại thực phẩm này sẽ mang tới rất nhiều rủi ro về sức khỏe, chẳng hạn như dị tật bẩm sinh, bệnh Parkinson và ung thư, gây rối loạn nội tiết làm tăng estrogen, làm giảm testosterone ở nam giới.

Trên đây là những thực phẩm giết chết khả năng giường chiếu của quý ông. Chuyên gia khuyến cáo bạn nên sử dụng 1-2 muỗng cà phê mỗi tuần để nhận đủ lượng chát xơ cần thiết, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim nhưng vẫn tránh tác dụng phụ giảm testosterone.