92 lượt xem

Style ăn mặc của các cặp đôi HOT nhất Vbiz

Sau khi chia tay Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đều có hai cuộc sống trái ngược nhau hoàn toàn. Nếu nhu Hồ Ngọc Hà và Kim Lý luôn sánh bước cùng nhau ở mọi sự kiện thì Cường Đô La và Đàm Thu Trang lại chọn cách âm thầm tận hưởng những giây phút ngọt ngào cho riêng mình.

Cường Đô Là – Đàm Thu Trang

So với cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Kim lý thì Cường Đô Là và Đàm Thu Trang lại rất ít khi xuất hiện công khai tại các sự kiện showbiz Việt. Cặp đôi đã chọn cách tận hưởng tình cảm thậm lặng bằng những chuyến đi du lịch, hẹn hò, đi ăn ở những quán xá. Và cũng ít thấy cặp đôi này mặc đồ đồng điệu cùng nhau.

Một trong những lần hiếm hoi cặp đôi này xuất hiện công khai tại một sự kiện chính là đám cưới Diệp Lâm Anh. Đàm Thu trang xuất hiện với thiết kế đầm trễ vai gợi cảm, còn Cường Đô La thì diện một bộ vest lịch lãm

Không ít lần thấy hình ảnh Đàm Thu Trang thể hiện tình cảm mãnh liệt với Cường Đô La. Ngay ở cách mặc đồ thì cô cũng cố gắng chọn những set độ thật đơn gian để có sự đồng điệu với người chồng chưa cưới

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý

 

 

Trải qua không biết bao nhiêu mối tình nhưng đến hiện nay, Kim Lý là người “xứng đôi” nhất đối với Hồ Ngọc Hà cả về ngoại hình lẫn sự nghiệp. Sở hữu một body cực chuẩn, cùng chiều cao và gu thời trang lịch lãm sánh đôi cùng nữ hoàng giải trí của showbiz Việt, là người có một phong cách thời trang ấn tượng nhất showbiz Việt thì thật sự từ phong cách-, sự nghiệp cho đến ngoại hình cả hai dều đẹp đến mức bới ra cũng không chê được điểm gì.

XEM THÊM:>> Cách phối đồ đi dự tiệc cho nam