• Trang chủ
  • Giải trí
  • Những cách mặc đầm bầu yếm đẹp cho các mẹ trong toàn bộ thai kì
67 lượt xem

Những cách mặc đầm bầu yếm đẹp cho các mẹ trong toàn bộ thai kì

Khi mang bầu cơ thể người mẹ có khá nhiều thay đổi về vấn đề sức khoẻ, nội tiết và đặc biệt là vóc dáng, cân nặng. Chính những sự thay đổi này khiến cho các mẹ bầu lúng túng trong việc lựa chọn trang phục phù hợp. Những gợi ý về cách mặc đầm bầu yếm đẹp cho các mẹ trong toàn bộ thai kỳ của mình.

Cách mặc váy đầm bầu yếm đẹp cho các mẹ trong 3 tháng đầu thai kì

  • Trong giai đoạn này, bà bầu có sự thay đổi về vòng 1 và vòng 2 là chủ yếu, chưa có sự tăng cân và thay đổi nhiều về vóc dáng. Một số mẹ gần như chưa thấy sự thay đổi về vóc dáng nên các mẹ có thể tận dụng quần áo bình thường của mình. Những chiếc đầm bầu yếm đẹp hay những chiếc váy suông, áo sơ mi dáng rộng, quần yếm, áo phông dáng rộng sẽ là những món đồ vừa thời trang lại vô cùng thoải mái cho các mẹ thời gian này.

Cách mặc váy bầu yếm đẹp cho mẹ bầu trong 3 tháng giữa thai kì

  • Trong 3 tháng giữa của thai kì, cơ thể mẹ đang bắt đầu đối mặt với khá nhiều thay đổi. Về cân nặng, vóc dáng cùng như số đo các vòng. Hầu hết những bộ quần áo trước kia của bạn sẽ không còn vừa vặn nữa. Và bạn phải chọn mua khá nhiều đồ mới để thay thế những bộ đồ đó
  • Các mẹ nên lựa chọn những kiểu đầm bầu yếm đẹp dáng suông và rộng, có thể điều chỉnh bằng chun hoặc thắt lưng để vừa vặn với tất cả những thay đổi về số đo theo thời gian thai kì. Nên chọn các loại quần legging bầu với chất liệu co giãn 4 chiều, có phần chun điều chỉnh, phối cùng loại quần legging bầu này bạn có thể chọn cho mình những chiếc áo phông dáng rộng hoặc sơ mi dáng rộng để tạo cho mình một phong cách năng động, trẻ trung mà vẫn thoải mái cho bạn và em bé.

Cách mặc váy bầu yếm đẹp cho mẹ bầu trong 3 tháng cuối thai kì

Trong giai đoạn này, các mẹ trở nên khá nặng nề. Có 1 số mẹ thường hay có những biển hiện như khó thở và chóng mặt, vì em bé của bạn đã lớn. Việc mặc quần với vòng 2 đồ sộ thực sự sẽ rất khó khăn với các mẹ. Trong giai đoạn này, các mẹ nên mặc váy bầu để có cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn.

Nếu các mẹ thích váy đàm bầu yếm đẹp, có thể mua thêm nhiều chiếc đầm bầu để thay đổi với size lớn hơn, mặc thoải mái cho mẹ và bé. Ngoài ra, nếu đồ lót trong những tháng đầu của thai kì không còn thoải mái, bạn nên thay mới chúng bằng những size lớn hơn. Chúc các mẹ vượt cạn thành công !

Thẻ tìm kiếm: