67 lượt xem

Định hình phong cách thời trang nam và nữ

Sự đa dạng của những bộ sưu tập thời trang nam được tạo dựng bởi các nhà thiết kế nữ là sự minh chứng cho nỗ lực phá vỡ ranh giới và đồng thời mang lại tầm nhìn mới mẻ. Tuy nhiên, còn nhiều tranh cãi nhưng chắc hẳn ranh giới kiên định giữa thời trang và vẻ đẹp giới tính cần được nhìn nhận 1 cách công bằng. Đặc biệt là trong giới sáng tạo này. Giaysieuem.com sẽ giúp bạn định hình phong cách thời trang nam và nữ qua bài viết dưới đây. 

Định hình phong cách thời trang nam

Sự ra mắt cả tuần lễ thời trang nam giới Luân Đôn đầu năm 2012. được các nhà phê bình thời trang đánh giá là bước ngoặt tiên phong, góp phần mở đường cho các thương hiệu thời trang nam hoà nhịp với thời trang nữ. Khi mà định hình phong cách thời trang nam và nữ là điều mà trước đây từng bị hạn chế. Đây đồng thời cũng mở ra cơ hội cho những nhà thiết kế nữ khám phá các khía cạnh khác biệt của thời trang nam giới.

Và 1 tín hiệu đáng mừng rằng ngay cả những nhà thiết kế truyền thống trong làng thời trang như Donatella Versace cũng dám thử nghiệm xu hướng mới. Đồng thời phá bỏ những chuẩn mực giới hạn đang tồn tại. Hơn thế, bà cũng khẳng định ranh giới giữa thời trang dành cho nam hay nữ đang ngày càng xoá nhà. Và điều ấy đang được nhìn nhận ở khắp mọi nơi, trên các sàn diễn thời trang, phương tiện truyền thông xã hội hay cả ngoài đường phố.

Định hình phong cách thời trang nữ lãng mạn và dịu dàng

Phong cách nữ tính lãng mạn

Phong cách này đúng như tên gọi của mình. Nó có khả năng hô biến người mặc trở thành một cô nàng ngọt ngào hay lãng mạn và nữ tính đến vô cùng. Nó không chỉ mang lại nét trong sáng cho người diện mà còn đem lại cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng cho người ngắm. Đặc trưng cho phong cách lãng mạn là những chi tiết nhỏ nhắn, xinh xắn, họa tiết hoa dễ thương và chất liệu ren mềm mại.

Phong cách độc và cá tính

Đây chính xác là sự định hình phong cách thời trang nữ dành riêng cho một cô nàng phá cách, sáng tạo, thích sự khác lạ và mạnh mẽ, luôn mong muốn vượt qua những quy chuẩn thông thường. Một chút trẻ trung, một chút vui nhộn, một chút kỳ quái là những gì bạn có thể tìm thấy ở trang phục của phong cách này, tiêu biểu như là những phụ kiện nhấn nhá nổi bật hay những chiếc váy, chiếc áo không có cấu trúc rõ ràng.
Thời trang hay bất cứ lĩnh vực nào không chỉ dành riêng cho phái nào, và đó không chỉ là cuộc cách mạng đòi bình đẳng và sự đối xử công bằng, mà còn hướng tới sự phát triển của một xã hội văn minh và tiến bộ hơn. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của giaysieuem.com sẽ phần nào giúp bạn định hình phong cách thời trang nam và nữ phù hợp cho mình. Chúc bạn thành công !