88 lượt xem

Bí quyết chọn vòng cổ phụ kiện phù hợp với trang phục

Bộ trang phục trên người bạn sẽ thiếu đi phần sinh động nếu không có chút nhấn nhá từ những món đồ phụ kiện kèm theo. Dưới đây sẽ là bí quyết chọn vòng cổ phụ kiện phù hợp với trang phục. Cùng tham khảo nhé.

Vòng cổ phụ kiện hợp với áo bẻ cổ

Áo sơ mi loại bẻ cổ có lẽ là trang phục thường trực của những bạn trẻ theo đuổi phong cách đơn giản và lịch sự. Tuy nhiên, nếu bạn không có vòng cổ phụ kiện đi kèm thì chiếc áo sơ mi sẽ khiến bạn trở nên chìm trong đám đông.

Với áo sơ mi cổ đức, bạn sẽ có 2 cách đeo vòng cổ phụ kiện thú vị. Bạn có thể cài kín cổ áo tới nấc khuy trên cùng và đeo sợi dây chuyền nằm bên ngoài. Hoặc bạn có thể cởi khuy đầu tiên và đeo loại dây đeo mảnh và ngắn. Nên có họa tiết phần mặt. Sự thấp thoáng của mẫu trang sức sau phần cổ áo sẽ tạo nên nét duyên cho bạn. Đây cũng là cách nên áp dụng khi bạn mặc áo sơ mi cổ tàu cách điệu.

Vòng cổ phụ kiện hợp với áo cổ tròn

Kiểu áo cổ tròn này thường được đa số phái đẹp yêu thích sử dụng trong mọi hoàn cảnh. Bạn sẽ trở nên năng động hơn nếu có sự kết hợp của vòng cổ phụ kiện với những chiếc vòng cổ đính đá có kiểu dáng độc đáo và cá tính. Nếu muốn phá cách thì hãy chọn kiểu dây đeo dáng dài tới ngực hoặc ngang rốn. Một set đồ dạo phố trẻ trung sẽ hợp với phong cách này đấy.

Vòng cổ phụ kiện hợp với áo cao cổ

Áo cao cổ là kiểu áo nổi tiếng và đặc trưng của mùa đông. Đặc điểm của chúng là ôm sát lấy phần cổ xinh xắn của bạn gái. Đối với kiểu cổ này, bạn nên ưu tiên những mẫu vòng cổ phụ kiện là những mẫu dây chuyền dài dáng thanh mảnh. Có cỡ mặt lớn để tạo ra sự cân đối và phù hợp với chiếc áo cổ cao. Chống chỉ định với các loại dây chuyền ngắn có độ dài từ 20 đến 25 cm.

Vòng cổ phụ kiện hợp với áo quây

Khi mặc áo quây, phái nữ biết rằng ưu điểm sẽ là đôi vai gầy, làn da trắng được dịp khoe tốt nhất. Nhưng với kiểu dáng quây cũng sẽ tạo ra khoảng trống thấy rõ và bạn cần sử dụng tới những vòng cổ phụ kiện thời trang nhằm che bớt nhược điểm trên.

Nếu bạn thích sự đơn giản, chỉ cần 1 sợi dây chuyền bạc mảnh thôi cũng đủ ghi điểm rồi đấy nhé. Vòng cổ phụ kiện nhỏ xinh sẽ làm giảm sự trống trải và thu hút những ánh nhìn về bạn.

Trên đây là những mẫu vòng cổ phụ kiện hợp với phong cách thời trang mà bạn mặc hàng ngày. Chúc bạn thành công với sự lựa chọn của mình.

Thẻ tìm kiếm: