81 lượt xem

7 mẹo giúp kéo dài thời gian quan hệ của bạn

Kéo dài thời gian “quan hệ” là điều mà mọi cánh đàn ông đều mong muốn. Dưới đây là 7 mẹo giúp kéo dài thời gian quan hệ của bạn, khẳng định bản lĩnh phái mạnh.

1. Bổ sung kẽm

Sử dụng những loại thực phẩm bổ sung thêm kẽm giúp sản sinh ra nhiều testosterone, là chất quyết định cho khả năng sinh lý của bạn kéo dài được bao lâu. Bạn có thể bổ sung kẽm qua các loại thực phẩm như hải sản, đậu hà lan, các loại cá.

2. Không yêu thô bạo

Đôi khi vậy hưng phấn trong lúc “quan hệ” sẽ làm dương vật của bạn bị chấn thương, ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng cương cứng, vì thế hãy quan hệ thật lành mạnh và an toàn.

3. Không uống nhiều rượu bia

Nếu bạn là một người có sở thích uống rượu, thì hãy bỏ dần dần thói quen này đi vì uống rượu quá mức có thể ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh lý. Uống rượu có thể làm tê liệt hệ thần kinh, máu lưu thông xuống dương vật cũng kém đi, dẫn tới rối loạn chức năng cương dương nếu bạn duy trì thói quen này trong thời gian dài.

4. Ăn Chocolate nguyên chất

Trong chocolate nguyên chất có chứa hàm lượng Flavanoid, chất này khi vào cơ thể sẽ giải phóng một số hóa chất giúp lượng máu lưu thông đến dương vật tăng cao. Để có lợi hơn cho sức khỏe và sinh lý, bạn nên ăn Chocolate nguyên chất, ít đường và có hàm lượng cacao cao.

5. Tránh mặc quần lót chật

Nếu bạn thường xuyên mặc những trang phục bó sát hoặc quần lót quá chật thì hãy bỏ qua những thói quen này. Mặc quần lót quá chật khiến dương vật bị tổn thương, ngăn lượng máu được lưu thông ở trong dương vật ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng cương cứng. Vì thế hãy chọn những loại quần co giãn, vừa vặn và thoáng mát.

6. Bỏ thuốc lá

Hút thuốc là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc “bất lực” ở đàn ông. Những người hút thuốc quá nhiều có nguy cơ bị teo tinh hoàn. Hút thuốc nhiều còn gây tổn hại mạch máu dẫn tới tổn thương mô của dương vật, làm suy giảm khả năng cương cứng nghiêm trọng

7. Tập luyện thể thao

Tập luyện thể thao là một trong những mẹo giúp kéo dài thời gian quan hệ của bạn tốt nhất. Theo các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người ưa vận động sẽ có đời sống tình tốt hơn vì tập thể dục giúp lượng huyết lưu thông trong cơ thể bạn được tăng cao, tăng khả năng ham muốn, giảm căng thẳng và sản sinh ra nhiều tiết tố Testosterone hơn. Để rèn luyện khả năng sinh lý bạn có thể tập luyện bài tập Kegel nổi tiếng.